PHONG BAO LÌ XÌ THẦN TÀI MẠ VÀNG 24K

Giá: 349,000 Đ

Mừng tuổi tết đã trở nên phong tục đầu năm của người dân việt nam. Cũng như mỗi năm rất nhiều người họ thường trao cho nhau những phong bao tiền lì xì tết màu đỏ may mắn trong dịp tết nguyên đán. Nay thị trường tiền lì xì lại càng sôi động hơn với các mẫu lì xì tết độc đáo và may mắn.

phong bao lì xì thần tài là một trong những sản phẩm chủ đạo trong ngày tết nguyên đán , với tông màu của phong bao lì xì ông thần tài vàng  là màu đỏ (màu của may mắn) được rất nhiều người chuộng làm mở hàng đầu năm. Đi kèm với phong bao mở hàng màu đỏ chính là Ông Thần Tài Mạ Vàng 24K ( khoảng 6 ly vàng 24k ) được điêu khắc rất tinh xảo và được lồng ghép trong 1 khung bằng nhựa để bảo quản.

Bao Lì Xì Thần Tài

Người xưa quan niệm Thần Tài là một nhân vật có thể mang đến cho ta tiền của đầy nhà nên việc chọn lọc phong bao lì xì thần tài để mừng tuổi cho người nhà , bạn bè, đồng nghiệp , nhằm mục đích mang đến Tài Lộc cho người sỡ hữu.

Mẫu bao lì xì thần tài do hong kong thiết kế và in ấn có độ nét sắc xảo hơn so với loại do Đài Loan in ấn , mẫu bìa được in ấn trên loại giấy cao cấp.

 

Loại bao lì xì ông thần tài vàng 24k do hong kong phát hành để mục đích cho người dân của họ có thể dùng làm mở hàng tết đầu năm tết nguyên đán.Hiên nay shop cung cấp 2 loại bao lì xì thần tài mạ vàng 24k : Bao lì xì thần tài Đài Loan ( 4 ly vàng) và Hong Kong (6 ly vàng).

Cửa hàng cung cấp số lượng lớn bao lì xì ông thần tài cho các công ty làm quà tặng cho khách hàng dịp tết nguyên đán.

 

Hãy đặt hàng ngay Phong Bao Lì Xì Thần Tài - 0966.85.0966 để được tham vấn.