Tiền Con Chó Belarus 5 Ruble

Giá: 40,000
25,000 Đ

Giảm: 15,000 Đ

- Vài nét về quốc gia nơi mà tờ tiền con chó Belarus 5 Rúp được lưu hành . Belarus là quốc gia nằm Ở Đông âu Phần lớn lãnh thổ bằng phẳng . Phía bắc là vùng đất thấp bị đóng băng; ở vùng trung tâm là các bình nguyên đư­ợc t­ưới tiêu chủ động, nối tiếp các bình nguyên về phía nam và đông là các đầm lầy .

- Tiền Belarus hay tờ tiền hình con chó belarus có mệnh giá chung là Rúp (Ruble) . Tại Belarus thủ đô là Minsk và dân số 9,63 triệu người . Vì là tờ tiền in hình con chó nên rất được ưa chuộng làm quà tặng tết .

tienconchobelarus

Hình ảnh 2 mặt tờ tiền hình con chó của Belarus

- Tờ tiền in hình con chó của Belarus được phát hành vào năm 1992 , và vẫn còn đang được lưu hành thông thường , mặt trước của đồng tiền belarus này có hình ảnh hai chú chó lanh lợi , oai dũng đang căng tràn năng lượng .

- Mặt sau của tờ tiền con chó belarus được thiết kế cách điệu với hình ảnh dũng sĩ với thanh kiếm trên tay , cũng với chú ngựa như muốn nhảy lên ăn mừng chiến thắng trong lịch sử , và mệnh giá 5 Rúp kèm phía dưới góc phải của tờ tiền là năm phát hành của tờ tiền .

- Tờ tien con cho belarus với giá thành không quá lớn chỉ 25.000đ nhưng mang nhiều ý nghĩa và kèm lời chúc may mắn đến người nhận  cho năm mậu Tuất 2018 đang cận kề .

 

 

Sản Phẩm Liên Quan
80,000 Đ
 138
  
 0
Giá: Liên Hệ
 145
  
 0